.

.

Rau muống

Bắp cải (Cabbage) hay còn gọi là Sú xanh là món ăn thông dụng với người Việt Nam. Bắp cải chứa nhiều folate, vitamin B và các chất chống oxy hóa

20,000đ/1 kg
Số lượng

Tags sản phẩm liên quan

Bắp cải ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ung thư (nhất là ung thư ruột kết), đục nhãn cầu và nứt cột sống. Bắp cải chứa nhiều folate, vitamin B và các chất chống oxy hóa. Ngoài ra, Bắp cải chứa rất nhiều Vitamin, nước và chất xơ rất tốt cho việc ăn kiêng.

Cách dùng: 
Nên ăn Bắp cải từ 2-3 lần/tuần. Nếu dùng quá nhiều Bắp cải có thể làm giảm khả năng hấp thụ i-ốt của cơ thể.
Bắp cải rất dễ chế biến. Bạn có thể nấu canh hoặc cắt sợi nhỏ trộn gỏi. Thậm chí bạn chỉ cần luộc hoặc hấp sơ qua và dùng với nước chấm, bạn sẽ cảm nhận được độ ngon ngọt của Bắp cải.
Có thể ăn sống, nấu chín hoặc dùng Bắp cải làm bánh. Để tránh bị đầy hơi, nên ăn cải bắp cùng hạt thì là hoặc hạt carum.
Để món xào của bạn thơm ngon, lơ xanh là nguyên liệu có thể dùng xào chung không thể thiếu được.

Bảo quản:
Để bảo quản được lâu, bạn rửa sạch, để ráo nước, sau đó cho vào túi nilong và lưu trữ trong tủ lạnh ở nhiệt độ 5-12°C.