.

Về Fala

Fala.vn là dự án của Công Ty TNHH Người Trung Trực chuyên hướng thương mại điện tử về thực phẩm sạch và an toàn. Dựa trên nền tảng Internet bao gồm: website, fanpage trên các mạng xã hội ảo Facebook, Instagram…, ứng dụng điện thoại trên hệ điều hành IOS và Android.

Fala.vn được xây dựng để hướng tới một nền nông nghiệp xanh và sạch cho người nuôi, trồng trực tiếp là nông dân, các doanh nghiệp và một thị trường thực phẩm tươi, sạch, an toàn cho người tiêu dùng.

Thông qua kênh bán hàng trực tuyến chúng tôi mong muốn kết nối từ người sản xuất đến người tiêu dùng một cánh nhanh chóng và tiện lợi nhất để cùng cổ vũ, khích lệ và có những động thái thiết thực nhất nhằm chung tay tạo nên một thị trường thực phẩm sạch vì sức khỏe cộng đồng

Sứ mệnh:

Kết nối người tiêu dùng với nông dân, các công ty, cơ sở nuôi trồng, sản xuất thực phẩm sạch để đảm bảo đầu ra vững chắc nhằm phát triển một nền nông nghiệp vững chắc cũng như tôn vinh và khuyến khích tinh thần những người đã thay đổi thành mô hình nuôi trồng xanh và sạch.

Tạo thêm một kênh bán hàng giúp người nông dân, công ty, cơ sở có thêm nhiều sự lựa chọn về đầu ra sản phẩm nuôi trồng sạch.

Góp phần đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng, nâng tầm nông sản Việt.

Giá trị cốt lõi:

Đa dạng về sản phẩm nông nghiệp sạch, phát triển đặc sản vùng miền để tăng giá trị nhận diện trên thị trường nhằm bảo tồn và phát triển những giá trị cốt lõi của dân tộc thông qua ẩm thực.

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Fala.vn cam kết 100% sản phẩm được bán ra phải đảm bảo theo quy chuẩn được các cơ quan, ban ngành có thẩm quyền tại Việt Nam cũng như Quốc Tế công nhận.

Thượng tôn pháp luật và đạo đức của Người Việt với Người Việt.

Quy trình kiểm định chặt chẽ: Tiền kiểm, kiểm đột xuất, kiểm tra chất lượng sau thu hoạch thông qua các đơn vị kiểm tra đo lường chất lượng uy tín hàng đầu Việt Nam. Thanh và xử lý Nhà Cung Ứng không đạt chất lượng cam kết ngay lập tức khi phát hiện ở bất kỳ khâu kiểm tra nào không đạt.